Vè che mưa Mazda Cx9

Giá: liên hệ
Vè che mưa Mazda Cx9

Hiện nay, vè che mưa là phụ kiện được sử dụng rất phổ biến cho ô tô. Vè che mưa thường làm từ nhựa hoặc các vật liệu nhẹ và không thấm nước. Vè che mưa thường được chế tạo riêng cho mỗi mẫu xe.

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu bộ vè che mưa dành cho xe Mazda CX9. Vè che mưa xe Mazda CX9 được làm từ nhựa cao cấp nên rất bền và nhẹ. Vè che mưa Mazda CX9 được thiết kế vừa khít với các dường nét của xe, giúp ngăn nước mưa thấm vào xe và tạo nên sự dồng bộ với ô tô. Vè che mưa Mazda CX9 ngoài tác dụng che mưa còn giúp cố địnhgóc tác động của gió, làm lệch hướng bụi và mảnh vỡ. Nếu không có vè che mưa, gió sẽ thổi trực diện vào người ngồi bên cửa xe, cuốn theo bụi bặm, mảnh vỡ từ bên ngoài. Bên cạnh đó, thiết kế động học của vè che mưa Mazda CX9 sẽ giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió khi bạn đi ngược chiều gió. Bên cạnh đó, vè che mưa Mazda CX9 còn giúp trang trí bên ngoài ô tô.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối vè che mưa Mazda CX9 cho khách hàng tại TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Vè che mưa Mazda CX9 của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt vè che mưa Mazda CX9 được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên chọn MINH KHAI

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với vè che mưa Mazda CX9 chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng vè che mưa Mazda CX9 với giá cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Vè che mưa Mazda CX9 được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian lắp đặt. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với vè che mưa Mazda CX9 chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Ngoài vè che mưa Mazda CX9, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm "ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ" và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ