Lắp camera hành trình cho xe KIA Morning

Giá: liên hệ
Lắp camera hành trình cho xe KIA Morning

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu bộ camera hành trình VietMap A45 dành cho xe KIA Morning với nhiều tính năng hỗ trợ người lái. Bộ camera hành trình VietMap A45 gồm camera ở phía trước và phía sau xe với chất lượng hình ảnh rõ nét, góc quay rộng, thời gian ghi hình lâu. Camera hành trình VietMap A45 được trang bị màn hình cảm ứng với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Camera VietMap A45 có tuổi thọ cao và dễ lắp đặt, thiết kế tinh xảo, hợp thời trang.

Lợi ích của việc lắp camera hành trình VietMap A45 cho xe KIA Morning

VietMap A45

Lắp camera hành trình VietMap A45 cho xe KIA Morning giúp người lái quan sát tốt hơn. Camera trước sau đều có góc quay rộng, chất lượng hình ảnh rõ nét. Camera VietMap A45 tự chuyển camera lùi khi xe vào số R.

Lắp camera hành trình VietMap A45 cho xe KIA Morning đảm bảo lưu thông an toàn. Camera VietMap A45 có thể hiển thị tốc độ trên màn hình, cảnh báo người lái khi xe vướt quá tốc độ. 

Lắp camera hành trình VietMap A45 cho xe KIA Morning giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Camera VietMap A45 vừa có chức năng dẫn đường, vừa có camera lùi. Thay vì sử dụng camera hành trình, camera lùi, thiết bị dẫn đường thì chủ xe chỉ cần lắp bộ VietMap A45.

Lắp camera hành trình VietMap A45 cho xe KIA Morning giúp người lái an tâm hơn. Nếu xảy ra va chạm, camera hành trình có thể cung cấp bằng chứng minh bạch và thuyết phục.

Nơi lắp Camera hành trình cho xe KIA Morning

VietMap A45

Đồ chơi ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối và lắp đặt các sản phẩm chính hãng của VietMap như camera hành trình ô tô, thiết bị dẫn đường ô tô,... Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI hiện dang triển khai dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khác hàng ở khu vực TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai. Ngoài các sản phẩm chính hãng của VietMap, MINH KHAI còn cung cấp nhiều phụ kiện, đồ chơi ô tô cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như:

Màn hình DVD chính hãng Pioneer (Thái), màn hình DVD Winca S90 theo các dòng xe Toyota, Honda, Chevrolet, Hyundai,...

Loa, sub, âm ly chính hãng Pioneer, JBL, Alpine, Nakamichi

Phim cách nhiệt ô tô chính hãng 3M, Ntech, CeraMax, Llumar, Solar Master

Các dung dịch, chất tẩy rửa dùng cho ô tô

Mặt ca lăng, lazang, cản xe, vè che mưa, ốp gương, tay cửa, chén cửa, ốp đèn xe

Bậc bước trong, bệ bước ngoài, đuôi gió, đèn xe, đuôi cá thay thế anten

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ