Đuôi gió Lacetti Cruze

Giá: liên hệ
Đuôi gió Lacetti Cruze

Đuôi gió ô tô là phụ kiện gắn phía sau xe ô tô, có tác dụng điều chỉnh hướng gió phía đuôi xe ô tô. Việc lắp đuôi gió cho xe ô tô làm để giúp xe tăng tốc nhanh hơn hoặc vào cua dễ ở. Ngày nay, đuôi gió ô tô còn được sử dụng như một phụ kiện trang trí bên ngoài ô tô.

Đồ chơi ô tô  MINH KHAI xin giới thiệu đuôi gió Lacetti Cruze sẽ mang lại phong cách thể thoa cho xe ô tô của bạn. Đuôi gió Lacetti được làm từ vật liệu có độ bền cao và được lắp chắc chắn vào xe. Thiết kế động lực học của đuôi gió Lacetti Cruze sẽ giúp ô tô có thể tăng tốc một cách nhanh chóng. Đuôi gió Lacetti Cruze được thiết kế dành riêng cho xe, tạo nên sự đồng bộ với ô tô. Ngoài tác dụng diều chỉnh hướng gió, đuôi gió Lacetti Cruze còn có tác dụng trang trí cho xe ô tô.

NO PHOTO

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối đuôi gió Lacetti Cruze cho khách hàng tại TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Đuôi gió Lacetti Cruze của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt đuôi gió Lacetti Cruze được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên chọn MINH KHAI

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với đuôi gió Lacetti Cruze chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng đuôi gió Lacetti Cruze với giá cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Đuôi gió Lacetti Cruze được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian lắp đặt. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với đuôi gió Lacetti Cruze cho ô tô, xe tải, chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI.

Ngoài đuôi gió Lacetti Cruze, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm "ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ" và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ