Đèn Lacetti Mẫu Range Rover

Giá: liên hệ
Đèn Lacetti Mẫu Range Rover

Đèn xe ô tô luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ xe. Những người thích độ xe không chỉ quan tâm đến độ sáng hay màu sắc của đèn xe mà họ cũng rất chú ý đến kiểu dáng của đèn xe. Việc độ lại đèn xe là nhằm tạo nên sự đổi mới về phong cách, diện mạo của xe. 

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu bộ đèn Lacetti mẫu Range Rover sẽ mang đến phong cách sành điệu cho ô tô của bạn. Đèn độ cho  xe Chevrolet Lacetti có kiểu dáng giống như đèn xe Range Rover. Hệ thống dây diện của đèn độ Lacetti cũng giống như đèn xe nguyên bản của Chevrolet nên việc lắp đặt khá đơn giản và không ảnh hưởng gì đến các hệ thống điện của xe. Đèn xe độ Lacetti mẫu Range Rover đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, giúp người lái quan sát tốt hơn và không làm lóa mắt người đi ngược chiều. Màu sắc của đèn xe độ Lacetti mẫu Range Rover rất bắt mắt giúp cho ô tô của bạn trở nên nổi bật hơn. Cho nên ngoài tác dụng chiếu sáng như các đèn nguyên bản của Chevrolet, đèn xe độ Lacetti còn được dùng như phụ kiện trang trí bên ngoài xe.

NO PHOTO

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối đèn độ Lacetti cho khách hàng tại TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Đèn độ Lacetti của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt đèn độ Lacetti được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên chọn MINH KHAI

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với đèn độ Lacetti chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng đèn độ Lacetti với giá cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Đèn độ Lacetti được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian lắp đặt. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với đèn độ Lacetti cho ô tô, xe tải, chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Ngoài đèn độ Lacetti, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm "ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ" và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ