Dán phim cách nhiệt cho xe Sonata 2017

Giá: liên hệ
Dán phim cách nhiệt cho xe Sonata 2017

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata 2017

- Làm giảm nhiệt độ trong xe.

- Bảo vệ cơ thể trước tác hại của tia UV.

- Hạn chế tác hại của nhiệt độ đối với nội thất ô tô.

- Giúp người lái không bị lóa mắt.

- Tăng độ bền cho kính ô tô.

- Tăng tính thẩm mỹ của xe.

- Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lạnh.

- Bảo vệ sự riêng tư trong xe.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Những thông số cần chú ý khi chọn phim cách nhiệt cho xe Sonata 2017

- Độ cách nhiệt: Là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả chống nóng của phim cách nhiệt. Độ cách nhiệt của phim thường được thể hiện thông qua chỉ số chống nóng tia hồng ngoại. Phim cách nhiệt tốt có chỉ số chống tia hồng ngoại trên 80%, làm giảm nhiệt độ trong xe 5-7 độ so với môi trường. Có thể kiểm tra độ cách nhiệt cỉa phim bằng mày thử nhiệt chuyên dụng được trang bị tại các cơ sở dán phim uy tín.

- Độ xuyên sáng: Là thông số thể hiện khả năng cho ánh sáng đi qua. Độ xuyên sáng của phim càng thấp thì càng làm giảm tầm nhìn của người lái. Nhưng phim cách nhiệt có độ xuyên sáng càng cao thì hiệu quả chống nóng và chống lóa mắt càng giảm. Đối với kính lái ô tô nên lựa chọn phim có độ xuyên sáng trên 70% để đảm bảo tầm nhìn. Đối với kính sườn và kính hậu có thể chọn phim có độ xuyên sáng thấp hơn để người ngoài không thể nhìn thấy trong xe. Độ xuyên sáng thường được ghi trên vỏ hợp đựng phim với ký hiệu là VLT.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

- Độ phản gương: Là thông số thể hiện khả năng phản chiếu hình ảnh của phim cách nhiệt. Độ phản gương của phim càng cao thì càng dễ phản chiếu hình ảnh của taplo và đồ vật trong xe làm rối mắt, giảm tầm nhìn. Độ phản gương được ký hiệu là VLR và thường được ghi trên vỏ hộp đựng phim. Đối với kính lái ô tô nên chọn loại phim có độ phản gương dưới 8%.

- Độ chống lóa: Là thông số thể hiện khả năng chống lóa mắt của phim. Nên kiểm tra độ chống lóa mắt của phim để đảm bảo an toàn khi xe lưu thông. Để kiểm tra độ chống lóa mắt của phim có thể sử dụng đèn pin chiếu vào tấm phim theo góc 45 độ. Độ chống lóa mắt của phim còn phụ thuộc vào độ xuyên sáng và màu sắc của phim.

- Độ ổn định: Là thông số thể hiện khả năng chống nóng bền bỉ theo thời gian. Độ ổn định của phim liên quan đến thời hạn sử dụng và khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong xe. Độ ổn định của phim phụ thuộc vào thành phần cấu tạo của phim và chất lượng keo dán.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Những loại phim cách nhiệt phù hợp với xe Hyundai Sonata 2017

Phim cách nhiệt  ô tô Llumar

- Chống tia hồng ngoại: 80-90%

- Chống tia UV: 99%

- Độ phản gương: dưới 30%

- Giảm nhiệt độ trong xe, giảm độ ồn, chống lóa mắt

- Thời gian sử dụng trên 10 năm

Phim cách nhiệt ô tô Ntech

- Tiết kiệm 30% chi phí điện dùng cho máy lạnh

- Giảm tới 7ºC so với kính chưa dán phim

- Chống tia hồng ngoại 80-90%

- Cách nhiệt 90,7%

- Chống tia UV 99%

Phim cách nhiệt ô tô CeraMax

- Chống tia hồng ngoại 90%

- Chống tia UV 99%

- Cách nhiệt 80%

- Chống lóa mắt, giảm nóng, tăng tính thẩm mỹ cho ô tô

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Nơi dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Sonata 2017

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI chuyên dán phim cách nhiệt cho ô tô. Phim cách nhiệt ô tô của MINH KHAI được đảm bảo xuất xứ rõ với nhiều màu sắc, mức giá cho khách hàng lựa chọn. Đến với MINH KHAI khách hàng sẽ được tư vấn các loại phim phù hợp cho xe. Tại đây chúng tôi có máy thử nhiệt chuyên dụng giúp khách hàng có thể so sánh hiệu quả cách nhiệt của các loại phim. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, MINH KHAI đang triển khai dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi cho khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai.


Vui lòng chờ