Dán phim cách nhiệt cho xe Mirage 2017

Giá: liên hệ
Dán phim cách nhiệt cho xe Mirage 2017

Những lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe Mirage 2017

- Dán phim cách nhiệt làm giảm nhiệt độ trong xe, duy trì nhiệt độ ổn định.

- Một số loại phim có khả năng chống tia UV, bảo vệ sức khỏe.

- Hạn chế tác hại của nhiệt độ đối với nội thất của xe.

- Tăng độ bền của kính xe, giảm sát thương của những mảnh kính vỡ.

- Giúp người lái không bị chói lóa mắt.

- Phim cách nhiệt có màu sắc hài hòa làm tăng thẩm mỹ của ô tô.

- Một số loại phim cách nhiệt có màu tối, độ xuyên sáng thấp làm cho người ngoài không thể nhìn thấy trong xe.

- Dán phim cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lạnh.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Những lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho xe Mirage 2017

- Phim cách nhiệt tốt thường có chỉ số chống tia hồng ngoại trên 80%, chống tia UV trên 90%, khả năng làm giảm nhiệt đọ trong xe từ 5 đến 7 độ so với môi trường. Để kiểm tra độ cách nhiệt của phim có thể dùng máy thử nhiệt chuyên dụng được trang bị tại các cơ sở dán phim uy tín. Độ cách nhiệt của phim cũng phụ thuộc và độ xuyên sáng và màu sắc của phim.

- Nên chú ý độ xuyên sáng của phim, là khả năng cho ánh sáng đi qua. Phim có độ xuyên sáng càng cao thì hiệu quả chống nóng,  chống chói lóa mắt càng giảm. Nhưng dộ xuyên sáng của phim cách nhiệt càng thấp thì càng làm giảm tầm nhìn. Đối với kính lái ô tô nên chọn phim cách nhiệt có độ xuyên sáng trên 70% để đảm bảo tầm nhìn. Đối với kính sườn và kính hậu có thể dán phim có độ xuyên sáng thấp hơn vừa tăng hiệu quả cách nhiệt vừa không để người ngoài có thể nhìn thấy trong xe. Độ xuyên sáng của phim được ký hiệu là VLT.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

- Cần kiểm tra độ chống lóa của phim trước khi dán. Độ chống lóa là khả năng chống chói lóa mắt của phim cách nhiệt. Cách đơn giản để kiểm tra độ chống lóa của phim là dùng đèn pin chiếu vào tấm phim theo góc 45 độ. Độ chống lóa của phim cũng phụ thuộc vào độ xuyên sáng và màu sắc phim cách nhiệt.

- Độ phản gương cũng là yếu tố nên được chú ý. Độ phản gương thể hiện khả năng phản chiếu hình ảnh của phim cách nhiệt. Độ phản gương càng cao thì càng dễ phản chiếu hình ảnh của taplo và các vật dụng trong xe, làm rối mắt, giảm tầm nhìn. Đối với kính lái nên chọn phim có độ phản gương dưới 8%. Độ phản gương được ký hiệu là VLR.

- Độm ổn định là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng duy trì nhiệt độ trong xe cũng như thời hạn sử dụng của phim cách nhiệt. Độ ổn định của phim phụ thuộc vào chất lượng keo dán và thành phần cấu tạo của phim. Những loại phim tốt có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong xe và thời hạn sử dụng đến 10 năm. Chất lượng keo dán không tốt có thể làm bong tróc, nổi bọt bong bóng hoặc gây ra những hiện tượng quang học làm giảm tầm nhìn.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Nơi dán phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi Mirage 2017

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI chuyên dán phim cách nhiệt cho ô tô. Phim cách nhiệt ô tô của MINH KHAI được đảm bảo xuất xứ rõ với nhiều màu sắc, mức giá cho khách hàng lựa chọn. Đến với MINH KHAI khách hàng sẽ được tư vấn các loại phim phù hợp cho xe. Tại đây chúng tôi có máy thử nhiệt chuyên dụng giúp khách hàng có thể so sánh hiệu quả cách nhiệt của các loại phim. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, MINH KHAI đang triển khai dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi cho khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai.


Vui lòng chờ