Dán phim cách nhiệt cho xe Mazda CX5 2017

Giá: liên hệ
Dán phim cách nhiệt cho xe Mazda CX5 2017

Những lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho xe Mazda CX5

+ Cần kiểm tra độ cách nhiệt của phim. Độ cách nhiệt của phim thể hiện thông qua chỉ số chống tia hồng ngoại được ghi trên vỏ hộp đựng phim. Phim cách nhiệt tốt có chỉ số chống tia UV trên 80%, giúp làm giảm nhiệt độ trong xe từ 5 - 7 độ so với môi trường. Có thể kiểm tra độ cách nhiệt của phim bằng máy thử nhiệt chuyên dụng được trang bị tại các cơ sở dán phim uy tín. Độ cách nhiệt của phim còn bị ảnh hưởng bởi máu sắc, độ xuyên sáng của phim.

+ Nên chú ý độ xuyên sáng của phim. Độ xuyên sáng của phim được ký hiệu là VLT và được gi trên vỏ hộp đựng phim. Độ xuyên sáng là thông số thể hiện khả năng cho ánh sáng đi qua của phim. Phim cách nhiệt có độ xuyên sáng càng cao thì hiệu quả cách nhiệt và chống lóa mắt càng giảm. Nhưng độ xuyên sáng của phim càng thấp thì càng làm giảm tầm nhìn của người lái. Đối với kính lái ô tô nên chọn loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng trên 70%, kính sườn và kính hậu nên chọn phim có độ xuyên sáng thấp để người ngoài không thể nhìn thấy trong xe.

+ Màu sắc phim cách nhiệt cũng ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn của người lái và hiệu quả cách nhiệt của phim. Phim có màu sắc càng tối thì hiệu quả cách nhiệt, chống lóa mắt càng cao nhưng sẽ làm giảm tầm nhìn của người lái. Do đó nên chọn màu sắc phim phù hợp với những vị trí kính xe. Đối với kính lái không nên chọn phim có màu quá tối vì sẽ làm giảm tầm nhìn của người lái. Nhưng đối với kính sườn và kính hậu có thể chọn phim màu tối vừa để đảm bảo sự riêng tư trong xe vừa có hiệu quả cách nhiệt cao.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

+ Nên chọn những loại phim có khả năng chống tia UV để bảo vệ sức khỏe. Thông số chống tia UV thường được ghi trên vỏ hộp đựng phim. Phim cách nhiệt tốt có chỉ số chống tia UV trên 90%. Tia UV hay tia cực tím là nguyên nhân gây ra sạm da, đen da, ung thư da.

+ Độ phản gương của phim cách nhiệt cũng là một yếu tố quan trọng nên được chú ý. Độ phản gương là thông số thể hiện khả năng phản chiếu hình ảnh của phim. Phim có độ phản gương càng cao thì càng dễ phản chiế hính ảnh của taplo, các vật dụng trong xe làm rối mắt, giảm tầm nhìn. Do đó nên chọn phim cách nhiệt có độ phản gương dưới 8%. Thông số này được ký hiệu là VLR và thường ghi trên vỏ hộp đựng phim.

+ Cần kiểm tra khả năng chống lóa mắt của phim để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Cách đơn giản để kiểm tra khả năng chống lóa mắt của phim là dùng đèn pin chiếu vào tấm phim theo góc 45 độ. Cấu tạo của phim, độ xuyên sáng và máu sắc là những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chống lóa mắt cảu phim.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Nên chọn phim cách nhiệt giá rẻ hay phim cách nhiệt cao cấp ?

+ Phim cách nhiệt giá rẻ có ưu điểm là giá thành thấp nhưng hiệu quả cách nhiệt kém, thời gian sử dụng ngắn và làm giảm tầm nhìn của người lái. Phim giá rẻ tuy có màu sắc tương tự như phim xịn nhưng cấu tạo khác biệt, không có khả năng chống tia UV. Sau thời gian sử dụng phim thường bị bong tróc, ngả vàng hoặc có mùi hôi do nhựa bị chảy dưới sức nóng của ánh nắng Mặt Trời.

+ Phim cách nhiệt cao cấp tuy có giá thành cao nhưng lại có hiệu quả cách nhiệt tốt, thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Phim cách nhiệt cao cấp có cấu tạo nhiều lớp, có khả năng chống tia UV bảo vệ sức khỏe. Dán phim cách nhiệt cao cấp cho ô tô có thể làm giảm nhiệt độ trong xe (giảm 5-7 độ so với môi trường), tiết kiệm chi phí sử dụng máy lạnh. Phim có màu sắc hài hòa làm tăng tính thẩm mỹ của ô tô và không ảnh hưởng tầm nhìn của người lái.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Những loại phim cách nhiệt phù hợp với xe Mazda CX5

Phim cách nhiệt ô tô Ntech

- Chống tia hồng ngoại 80-90%

- Chống tia UV 99%

- Cách nhiệt 90,7%

- Giảm 7ºC so với kính chưa dán phim

- Tiết kiệm 30% chi phí sử dụng máy lạnh

Phim cách nhiệt ô tô CeraMax

- Chống tia hồng ngoại 90%

- Chống tia UV 99%

- Cách nhiệt 80%

- Chống lóa mắt, giảm nhiệt độ trong xe, tăng tính thẩm mỹ của ô tô

Phim cách nhiệt ô tô Llumar

- Chống tia hồng ngoại 80-90%

- Chống tia UV 99%

- Độ phản gương dưới 30%

- Giảm nhiệt độ, tiếng ồn trong xe, chống lóa mắt

- Thời gian sử dụng trên 10 năm

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Nơi dán phim cách nhiệt cho xe Mazda CX5

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI chuyên dán phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô. Các sản phẩm của MINH KHAI có nhiều màu sắc cho khác hàng lựa chọn. Phim cách nhiệt có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, MINH KHAI là một trong những cơ sở dán phim uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây khách hàng có thể kiểm tra độ cách nhiệt của phim với máy thử nhiệt chuyên dụng. MINH KHAI còn triển khai dịch vụ dán phim tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai.


Vui lòng chờ