Dán phim cách nhiệt cho xe Ford Fiesta 2017

Giá: liên hệ
Dán phim cách nhiệt cho xe Ford Fiesta 2017

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe Ford Fiesta 2017

- Dán phim cách nhiệt giúp làm giảm nhiệt độ trong xe. 

- Một số loại phim cách nhiệt có khả năng chống tia UV, bảo vệ sức khỏe.

- Hạn chế tác hại của nhiệt độ đối với nội thất trong xe.

- Bảo vệ sự riêng tư, làm cho người ngoài không thẻ nhìn thấy bên trong xe.

- Tiết kiệm chi chi phí khi sử dụng máy lạnh.

- Giúp người lái không bị lóa mắt.

- Phim cách nhiệt có màu sắc hài hòa làm tăng giá trị thẩm mỹ của ô tô.

- Tăng độ bền của kính, chống trầy xước kính.

- Làm giảm sát thương của những mảnh kính vỡ.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Những thông số cần chú ý khi chọn phim cách nhiệt cho xe Ford Fiesta 2017

- Độ cách nhiệt: Thường được thể hiện thông qua chỉ số chống tia hồng ngoại của phim. Phim cách nhiệt độ có thể cản đến 80%, làm giảm nhiệt độ trong xe 5-7 độ so với môi trường. Để kiệm tra độ cách nhiệt của phim có thể sử dụng máy thử nhiệt chuyên dụng được trang bị ở các cơ sở dán phim uy tín. Ngoài ra, những yếu tố như độ xuyên sáng và màu sắc cũng ảnh hưởng đến hiệu quả chống nóng của xe.

- Độ xuyên sáng: Là thông số thể hiện khả năng cho ánh sáng đi qua của phim cách nhiệt. Độ xuyên sáng của phim cáng cao thì hiệu quả chống nóng và chống lóa mắt càng giảm. Nhưng phim có độ xuyên sáng càng thấp thì càng làm giảm tầm nhìn. Đối với kính lái ô tô nên chọn loại phim có độ xuyên sáng trên 70% để đàm bảo tầm nhìn. Đối với kính sườn và kính hậu có thể chọn độ xuyên sáng thấp hơn để người ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe. Độ xuyên sáng được ký hiệu là VLT.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

- Độ phản gương: Là thông số thể hiện khả năng phản chiếu hình ảnh của phim cách nhiệt. Phim có độ phản gương càng cao thì càng dễ phản chiếu hình ảnh của taplo và các vật dụng trong xe, làm rối mắt, giảm tầm nhìn. Đối với kính lái ô tô nên chọn loại phim có độ phản gương dưới 8%. Độ phản gường được ký hiệu là VLR.

- Độ chống lóa: Là thông số thể hiện khả năng chống chói lóa mắt của phim cách nhiệt. Có thể kiểm tra độ chống lóa của phim bằng cách chiếu đèn pin vào tấm phim theo góc 45 độ. Các yếu tố như độ xuyên sáng hay máu sắc có thể ảnh hưởng đến khả năng chống chói lóa mắt của phim.

- Độ ổn định: Là khả năng cách nhiệt bền bỉ của phim theo thời gian. Độm ổn định của phim có liên quan đến khả năng duy trì nhiệt độ trong xe và thời hạn sử dụng của phim. Độ ổn định của phim cách nhiệt phụ thuộc vào chất lượng keo dán và thành phần cấu tạo của phim. Keo dán có chất lượng thấp thì phim dễ bong tróc, nổi bọt bong bóng hay gây ra những hiện tượng quan học làm ảnh hưởng tầm nhìn.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Những loại phim cách nhiệt phù hợp với xe Ford Fiesta 2017

Phim cách nhiệt  ô tô Llumar

- Chống tia hồng ngoại: 80-90%

- Chống tia UV: 99%

- Độ phản gương: dưới 30%

- Giảm nhiệt độ trong xe, giảm độ ồn, chống lóa mắt

- Thời gian sử dụng trên 10 năm

Phim cách nhiệt ô tô Ntech

- Tiết kiệm 30% chi phí điện dùng cho máy lạnh

- Giảm tới 7ºC so với kính chưa dán phim

- Chống tia hồng ngoại 80-90%

- Cách nhiệt 90,7%

- Chống tia UV 99%

Phim cách nhiệt ô tô CeraMax

- Chống tia hồng ngoại 90%

- Chống tia UV 99%

- Cách nhiệt 80%

- Chống lóa mắt, giảm nóng, tăng tính thẩm mỹ cho ô tô

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Nơi dán phim cách nhiệt cho xe Ford Fiesta 2017

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI chuyên dán phim cách nhiệt cho ô tô. Phim cách nhiệt ô tô của MINH KHAI được đảm bảo xuất xứ rõ với nhiều màu sắc, mức giá cho khách hàng lựa chọn. Đến với MINH KHAI khách hàng sẽ được tư vấn các loại phim phù hợp cho xe. Tại đây chúng tôi có máy thử nhiệt chuyên dụng giúp khách hàng có thể so sánh hiệu quả cách nhiệt của các loại phim. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, MINH KHAI đang triển khai dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi cho khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai.


Vui lòng chờ