Dán phim cách nhiệt cho xe Accent 2017

Giá: liên hệ
Dán phim cách nhiệt cho xe Accent 2017

Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho xe Hyundai Accent 2017

- Độ cách nhiệt: Là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả chống nóng của phim cách nhiệt. Độ cách nhiệt của phim được thể hiện thông qua chỉ số chống tia hồng ngoại. Phim cách nhiệt tốt có thể chống tia hồng ngoại đến 80%, làm giảm nhiệt độ trong xe từ 5 đến 7 độ so với môi trường. Để kiểm tra độ cách nhiệt của phim có thể sử dụng máy thử nhiệt chuyên dụng được trang bị ở các cơ sở dán phim uy tín.

- Độ xuyên sáng: Là thông số thể hiện khả năng cho ánh sáng đi qua. Độ xuyên sáng thường được ghi trên vỏ hộp đựng phim với ký hiệu là VLT. Độ xuyên sáng của phim càng cao thì hiệu quả chống nóng và chống lóa càng giảm. Nhưng phim cách nhiệt có độ xuyên sáng càng thấp thì càng làm giảm tầm nhìn. Đối với kính lái ô tô nên chọn loại phim có độ xuyên sáng trên 70% để đảm bảo tầm nhìn. Đối với kính sườn và kính hậu có thể chọn loại phim có độ xuyên sáng thấp hơn để người ngoài không thể nhìn thấy trong xe.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

- Độ phản gương: Là thông số thể hiện khả năng phản chiếu hình ảnh của phim. Độ phản gương của phim càng cao thì càng dễ phản chiếu hình ảnh của taplo và vật dụng trong xe, làm rối mắt, giảm tầm nhìn. Độ phản gương của phim được ký hiệu là VLR và thường được ghi trên vỏ hộp đựng phim. Đối với kính lái của phim nên chọn loại phim cách nhiệt có độ phản gương dưới 8%.

- Độ chống lóa: Là thông số thể hiện khả năng chống chói lóa mắt của phim. Nên kiểm tra độ chống lóa mắt của phim trước khi dán phim để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Để kiểm tra độ chống lóa của phim có thể sử dụng đèn pin chiếu vào tấm phim theo góc 45 độ. Các yếu tố như độ xuyên sáng và màu sắc của phim có thể ảnh hưởng đến độ chống lóa.

- Độ ồn định: Là thông số thể hiện khả năng cách nhiệt bền bỉ theo thời gian. Độ ổn định của phim phụ thuộc vào chất lượng keo dán và thành phần cấu tạo của phim. Độ ổn định của phim ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của phim và khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong xe.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Accent 2017

- Làm giảm nhiệt độ trong xe.

- Bảo vệ sức khỏe trước tác hại của tia cực tím.

- Hạn chế tác hại của nhiệt độ đối với nội thất của ô tô.

- Giúp người lái không bị lóa mắt.

- Tăng độ bền của kính xe.

- Tăng tính thẩm mỹ của ô tô.

- Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lạnh.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Nơi dán phim cách nhiệt cho xe Accent 2017

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI chuyên dán phim cách nhiệt cho ô tô. Phim cách nhiệt ô tô của MINH KHAI được đảm bảo xuất xứ rõ với nhiều màu sắc, mức giá cho khách hàng lựa chọn. Đến với MINH KHAI khách hàng sẽ được tư vấn các loại phim phù hợp cho xe. Tại đây chúng tôi có máy thử nhiệt chuyên dụng giúp khách hàng có thể so sánh hiệu quả cách nhiệt của các loại phim. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, MINH KHAI đang triển khai dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi cho khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai.


Vui lòng chờ