Ca Lăng Lacetti

Giá: liên hệ
Ca Lăng Lacetti

Nếu bạn muốn ô tô trở nên nổi bật hơn hay mang phong cách độc đáo, bạn có thể độ lại mặt ca lăng của ô tô. Ca lăng ô tô là bộ phận được gắn phía trước ô tô có tác dụng tản nhiệt và bảo vệ các bộ phận ở đầu xe. Ca lăng ô tô cũng góp phần tạo nên diện mạo của ô tô. Ngày nay, việc độ ca lăng ô tô đã trở nên quen thuộc với nhiều chủ xe. Các mẫu ca lăng độ thường được sản xuất theo từng mẫu xe khác nhau.

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu mặt ca lăng Lacetti thiết kế độc đáo sẽ tạo nên diện mạo mới cho ô tô của bạn. Mặt ca lăng độ Lacetti được chế tạo từ loại vật liệu có độ bền cao giúp bảo vệ các bộ phận của xe. Mặt ca lăng Lacetti được thiết kế với các thanh ngang giúp tản nhiệt tốt, đồng thời cũng có tác dụng trang trí cho ô tô. Do được thiết kế dành riêng cho xe nên ca lăng Lacetti có thể tương thích và tạo nẹn sự đồng bộ với ô tô.

NO PHOTO

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối ca lăng Lacetti cho khách hàng tại TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Ca lăng Lacetti của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt ca lăng Lacetti được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên chọn MINH KHAI

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với ca lăng Lacetti chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng ca lăng Lacetti với giá cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Ca lăng Lacetti được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian lắp đặt. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với ca lăng Lacetti cho ô tô, xe tải, chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI.

Ngoài ca lăng Lacetti, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm "ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ" và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

 

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ