Bệ bước chân Honda CRV 2015

Giá: liên hệ
Bệ bước chân Honda CRV 2015

Bệ bước chân xe ô tô là phụ kiện được lắp bên ngoài xe nhằm giúp cho việc lên xuống ô tô được dễ dàng hơn. Ngoài ra, bệ bước chân ô tô cũng giúp trang trí cho xe thêm sang trọng hơn. Ngày nay, việc lắp bệ bước chân cho xe ô tô đã không còn xa lạ với các chủ xe.  

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu mẫu bệ bước chân dành cho xe Honda CRV đời 2015. Bệ bước chân Honda CRV được chế tạo từ nhựa ABS và nhôm nên rất nhẹ và chịu lực tốt. Thiết kế của bệ bước chân Honda CRV 2015 rất tương thích với xe nên dễ dàng lắp đặt. Bệ bước chân Honda CRV 2015 với thiết kế bề mặt độc đáo không chỉ giúp trang trí mà còn tăng độ ma sát với đế giày, tránh trơn trượt. Lắp bệ bước chân cho xe honda CRV 2015 không chỉ giúp cho việc lên xuống ô tô được thuạn tiên hơn mà còn giúp xe thêm sang trọng.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối bệ bước chân Honda CRV 2015 cho khách hàng tại TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Bệ bước chân Honda CRV 2015 của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt bệ bước chân Honda CRV 2015 được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên chọn MINH KHAI

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với bệ bước chân Honda CRV 2015 chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng bệ bước chân Honda CRV 2015 với giá cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Bệ bước chân Honda CRV 2015 được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian lắp đặt. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với bệ bước chân Honda CRV 2015 chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI.

Ngoài bệ bước chân Honda CRV 2015, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm "ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ" và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ