Bệ bước chân có đèn LED Ford Fiesta 2017

Giá: liên hệ
Bệ bước chân có đèn LED Ford Fiesta 2017

Bệ bước chân ô tô là phụ kiện được lắp để chống trầy xước và trang trí cho ô tô. Hiện nay, việc lắp bệ bước chân cho ô tô đã trở nên rất phổ biến với những người thích độ xe. Bệ bước chân ô tô thường có hai loại là bệ bước chân có đèn LED và không có đèn. Những bệ bước chân ô tô thường được sản xuất riêng theo xe.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu bệ bước chân có đèn LED dành cho xe Ford Fiesta 2017. Bệ bước chân Ford Fiesta 2017 là phụ kiện được sử dụng để chống trầy xước và trang trí cho ô tô. Bệ bước chân Ford Fiesta 2017 được chế tạo từ vật liệu có độ bền cao và rất nhẹ. Bệ bước chân Ford Fiesta 2017 được thiết kế rất tương thích với ô tô nên đễ dàng lắp đặt. Bệ bước chân Ford Fiesta 2017 được tích hợp đèn LED giúp bệ bước thêm nối bật. Tác dụng củ đèn LED trên bệ bước chân Ford Fiesta 2017 là để trang trí cho xe và người ngồi dễ dàng nhìn thấy khi lên xuống xe. Việc đi dây đèn LED không quá phức tạp và không ảnh hưởng đến hệ thống điện của ô tô.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối bệ bước có đèn LED Fiesta 2017 cho khách hàng tại TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Bệ bước có đèn LED Fiesta 2017 của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt bệ bước có đèn LED Fiesta 2017 cho xe được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên chọn MINH KHAI

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với bệ bước có đèn LED Fiesta 2017 chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng bệ bước có đèn LED Fiesta 2017 với giá cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Bệ bước có đèn LED Fiesta 2017 được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian lắp đặt. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với bệ bước có đèn LED Fiesta 2017, chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Ngoài bệ bước có đèn LED Fiesta 2017, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm "ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ" và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ