39P1 Ngô Gia Tự, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
39A Ngô Gia Tự, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
5B Võ Thị Sáu, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
18 Võ Thị Sáu, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

SHOWROOM HYUNDAI TÂY ĐÔ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

  • 30/11/2016

Cắt băng khánh thành showroom Hyundai Tây Đô

Showroom mới được thiết kế và trang trí theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất trên toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor. Bộ nhận diện thương hiệu mới này được thay đổi theo tiêu chuẩn GDSI (Global Dealership Space Identity). Với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào, phòng trưng bày hiện đại đặc trưng với không gian rộng rãi, các ô cửa kính bao quanh và trần nhà màu đồng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Việc sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp, hiện đại, tạo dựng một không gian thoải mái cho khách hàng. Showroom trang bị máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế như: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh…

Trong buổi lễ, Hyundai Tây Đô chính thức ra mắt dòng xe Hyundai Elantra 2016. Đây là tân binh mới nhất trong phân khúc C sedan phổ thông cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này có 3 phiên bản 1.6MT, 1.6AT, 2.0AT với mức giá cạnh tranh tốt nhất, phân khúc từ 615-739 triệu đồng. Nhân dịp ra mắt, khi khách hàng mua Elantra 2016 đến hết ngày 31-8-2016 sẽ được tặng một iPhone 6S Plus trị giá 20 triệu đồng.

Dịp này, Hyundai Tây Đô chính thức bàn giao 20 xe Hyundai Elantra cho 20 khách hàng đầu tiên, đồng thời trích 50 triệu đồng tặng UBND phường An Thới, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ, nhằm hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Hyundai Tây Đô là đại lý ủy quyền chính thức duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam đạt chuẩn 3S tại đồng bằng sông Cửu Long, và là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO). SAVICO có bề dày hơn 30 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ - thương mại, dịch vụ bất động sản, dịch vụ tài chính và là thành viên của Bến Thành Group - đơn vị trực thuộc UBND TP.HCM.

Nhằm mở rộng mạng lưới đại lý và đa dạng hóa kinh doanh các thương hiệu ô tô tại các khu vực, ngày 21-8-2015 SAVICO chính thức là chủ đầu tư của Hyundai Tây Đô tại Cần Thơ, chuyên kinh doanh thương hiệu xe ô tô Hyundai tại TP.Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Với sự phát triển vượt bậc trong sản lượng xe bán ra và đặc biệt trong dịch vụ sửa chữa và chăm sóc khách hàng tại đại lý, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, Hyundai Tây Đô hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.