39P1 Ngô Gia Tự, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
39A Ngô Gia Tự, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
5B Võ Thị Sáu, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
18 Võ Thị Sáu, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới

  • 28/11/2022

Mới đây, VIETMAP đã trình làng SPEEDMAP M1 camera hành trình hoàn toàn mới, thừa hưởng nhiều tính năng ưu việt và công nghệ cao cấp nhất như camera độ phân giải SUPER HD 2K, hiển thị tốc độ giới hạn và cảnh báo tốc độ,... Hãy cùng Làm đẹp ô tô - Ô Tô Minh Khai theo dõi bài viết chủ đề sau đây VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới.

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới có hiển thị cảnh báo tốc độ, giá 5,99 triệu đồng

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới Camera hành trình VIETMAP SPEEDMAP M1 là thiết bị duy nhất có tính năng hiển thị tốc độ giới hạn khi lái xe và các cảnh báo tốc độ, đồng thời cảnh báo bằng hình ảnh & giọng nói khi tốc độ di chuyển cao hơn tốc độ cho phép. SPEEDMAP M1 sở hữu thiết kế mới có kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 90x30x44 (mm) mang đến phong cách hiện đại, gọn gàng và sang trọng cho nội thất xe.

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới có hiển thị cảnh báo tốc độ, giá 5,99 triệu đồng

Camera hành trình có cảm biến Sony Starvis với ghi hình kép trước/sau, camera trước góc nhìn rộng 170 độ có độ phân giải Super HD 2K phía trước và camera phía sau góc 150 độ và độ phân giải Full HD 1080P. Màn hình hiển thị IPS kích thước 3 inch. Đặc biệt các video ghi hình sẽ thể hiện thông tin tuyến đường di chuyển gồm: tên đường, quận, thành phố và tốc độ giới hạn.

Thiết bị có thể sử dụng thẻ nhớ Micro SD chuẩn U3, hỗ trợ tối đa dung lượng 256 GB. SPEEDMAP M1 trang bị công nghệ hình ảnh chuẩn H.265 cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhưng dung lượng giảm đáng kể giúp việc trích xuất video từ camera hành trình đến thiết bị di động iOS hay Android thực hiện dễ dàng hơn thông qua ứng dụng VIETMAP REC.

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới có tính năng vượt trội

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới VIETMAP với thế mạnh dữ liệu bản đồ nên chiếc camera hành trình mới SPEEDMAP M1 được tích hợp tính năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói với các cảnh báo gồm:
- Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.
- Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư.
- Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.
- Báo khu vực có camera giao thông.
- Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới có tính năng vượt trội

Ngoài ra, thiết bị còn cảnh báo một số thông tin giao thông khác. Các dữ liệu cảnh báo giao thông đều được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên.

Với các dòng xe cao cấp mới không còn tẩu sạc mà thay bằng cổng USB A hoặc Type C thì VIETMAP đã chuẩn bị sẵn bộ dây nguồn dành cho camera hành trình tương thích. Nếu trang bị phụ kiện sạc nguồn trực tiếp, SPEEDMAP M1 sẽ có thêm tính năng ghi hình khi đỗ xe, cụ thể là ghi hình khẩn cấp khi xe đang tắt máy.

Mức giá của VIETMAP SPEEDMAP M1 có 3 phiên bản, bản combo trước/sau là 5,990 triệu đồng, bản camera trước là 4,990 triệu đồng và bản chỉ có camera sau là 1,390 triệu đồng. Riêng Camera sau chỉ là phụ kiện bổ sung, không kèm theo bộ thiết bị.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới VIETMAP SPEEDMAP M1 diễn ra tại Gem Center, VIETMAP đã chia sẻ câu chuyện thương hiệu, sản phẩm với các khách mời tham gia. Bên cạnh đó, VIETMAP mang đến không gian trải nghiệm thực tế, sinh động về sản phẩm đồng thời giới thiệu về công nghệ – cách thức vận hành – cách thức thu thập và xử lý dữ liệu.

Kết Luận về VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới

VIETMAP ra mắt SPEEDMAP M1 hoàn toàn mới, ngoài ra, VIETMAP chia sẻ định hướng triển khai kế hoạch kinh doanh và thực hiện lễ ký kết với quý khách hàng đại lý chiến lược đã đồng hành trong nhiều năm qua. Phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” luôn được VIETMAP xem là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động. Để hiện thực hóa tầm nhìn “Có mặt trên các phương tiện giao thông” đội ngũ VIETMAP không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm – dịch vụ nhằm nâng tâm trải nghiệm lái xe (Transforming Driving Experiences) của khách hàng.

Camera

Không dừng lại ở đó, VIETMAP hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp có được những bước đột phá vượt bậc về sản phẩm, mang lại niềm tin cho khách hàng và xây dựng một nền tảng nhân sự vững chắc trong tương lai.

Nguồn bài viết: Sưu tầm