Lắp camera hành trình cho xe Mazda CX9

Giá: liên hệ
Lắp camera hành trình cho xe Mazda CX9

Lắp camera hành trình cho ô tô hiện nay đã là nhu cầu thiết yếu của nhiều chủ xe. Camera hành trình ô tô không chỉ có chức năng ghi hình mà những mẫu camera hiện đại còn được tính hợp niều chức năng hỗ trợ người lái như hiển thị tốc độ, dẫn đường,..

VietMap A45

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu bộ camera hành trình VietMap A45 dành cho xe Mazda CX9. Camera hành trình VietMap A45 được tích hợp camera ghi hình phía trước và sau xe với chất lượng hình ảnh rõ nét giúp người lái quan sát tốt hơn. Bên cạnh đó, VietMap A45 còn được trang bị màn hình cảm ứng với giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng. Ngoài ra, Camera hành trình VietMap A45 còn được hỗ trợ thẻ nhớ giúp cho chủ xe có thể xem lại nhật ký hành trình khi cần thiết. Trong trường hợp xảy ra va chạm, camera hành trình có thể cung cấp bằng chứng thuyết phục và minh bạch.

Camera hành trình VietMap A45 được tích hợp nhiều tính năng giải trí và hỗ trợ người lái. Camera VietMap A45 có thể kết nối Internet với hỗ trợ wifi cho phép người dùng lướt Web, xem phim, nghe nhạc. Ngoài ra, Camera A45 còn hỗ trợ tính năng Radio để người dùng có thể theo dõi các chương trình phát thanh yêu thích. Đặc biệt, camera hành trình VietMap A45 còn có chức năng dẩn đường với phần mềm VietMap S1, hiển thị tọa độ chính xác, bản đồ 3D dễ sử dụng. Không chỉ vậy, camera hành trình VietMap A45 còn có chức năng cảnh báo tốc độ, hiển thị tốc độ trên màn hình giúp người lái tránh được những lỗi vi phạm tốc độ và đảm bảo lưu thông an toàn.

VietMap A45

Thông tin của nhà cung cấp

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI chuyên cung cấp và lắp đặt phụ kiện, đồi chơi, nội thất ô tô. Các sản phẩm của MINH KHAI là hàng chính hãng, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý bảo hành chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay, MINH KHAI dang triển khai dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai.

- Các sản phẩm của MINH KHAI:

+ Đầu DVD, màn hình và hệ thống âm thanh từ các thương hiệu nổi tiếng Pioneer, JBL, Winca, Kenwood,...

+ Camera hành trình, camera de, cảm biến lùi chính hãng VietMap, HP, Philips,...

+ Thiết bị định vị GPS, thiết bị dẫn đường VietMap, Viettel,...

+ Nước hoa ô tô Eldran, Masamune, Peche,...

+ Viền đèn xe, chén cửa, tay cửa, mặt calang, gạt mưa, bệ bước chân, thảm lót sàn xe,...

+ Dung dịch tẩy kính, đánh bóng da ghế, vỏ lốp xe, khử mùi trên ô tô,...

- Các dịch vụ của MINH KHAI:

+ Dán phim cách nhiệt ô tô

+ Độ đèn xe ô tô

+ Vệ sinh và trang trí nội thất ô tô

+ Bọc da ghế, taplo

+ Độ âm thanh, đầu đĩa, màn hình ô tô

+ Độ gập gương, nâng kính tự động

+ Làm chìa khóa thông minh


Vui lòng chờ