Lắp camera hành trình cho xe Honda CRV

Giá: liên hệ
Lắp camera hành trình cho xe Honda CRV

Ngày nay, việc lắp camera hành trình cho xe ô tô đã trở nên phổ biến với nhiều chủ xe. Ngoài chức năng ghi hình, những mẫu camera hành trình ô tô thế hệ mới còn được tích hợp nhiều tính năng giúp hỗ trợ người lái như hiển thị tốc độ, dẫn đường,...

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu bộ camera hành trình VietMap A45 dành cho xe Honda CRV. Camera hành trình VietMap A45 có thể ghi hình cả phía trước và sau xe với chất lượng hình ảnh sắc nét giúp cho người lái có thể quan sát tốt hơn. Màn hình của VietMa A45 là loại màn hình cảm ứng với kích thước tương đối không che khuất tầm nhìn. Giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng. Camera hành trình VietMap A45 còn được hỗ trợ thẻ nhớ cho phép chủ xe có thể xem lại nhật ký hành trình khi cần thiết. Camera hành trình có thể cung cấp những băng chứng minh bạch nếu xảy ra va chạm.

VietMap A45

Ngoài ra, camera hành trình VietMap A45 được tích hợp nhiều tính năng giả trí như kết nối Internet với hỗ trợ Wifi, xem phim, nghe nhạc, Radio,... Đặc biệt, Camera hành trình VietMap A45 còn được tích hợp tính năng dẫn đường với phần mềm VietMap S1, hiển thị chính xác tọa độ, bàn đồ 3D sống động. Bên cạnh đó, Camera VietMap A45 còn có chức năng hiển thị tốc độ, cảnh báo tốc độ cho người lái giúp đảm bảo an toàn khi lưu thông và tránh các vi phạm tốc độ.

VietMap A45

Đồ chơi ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối và lắp đặt các sản phẩm chính hãng của VietMap như camera hành trình ô tô, thiết bị dẫn đường ô tô,... Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI hiện dang triển khai dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khác hàng ở khu vực TPHCM, CẦN THƠ, Bình Phước, Đồng Nai. Ngoài các sản phẩm chính hãng của VietMap, MINH KHAI còn cung cấp nhiều phụ kiện, đồ chơi ô tô cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như:

Màn hình DVD chính hãng Pioneer (Thái), màn hình DVD Winca S90 theo các dòng xe Toyota, Honda, Chevrolet, Hyundai,...

Loa, sub, âm ly chính hãng Pioneer, JBL, Alpine, Nakamichi

Phim cách nhiệt ô tô chính hãng 3M, Ntech, CeraMax, Llumar, Solar Master

Các dung dịch, chất tẩy rửa dùng cho ô tô

Mặt ca lăng, lazang, cản xe, vè che mưa, ốp gương, tay cửa, chén cửa, ốp đèn xe

Bậc bước trong, bệ bước ngoài, đuôi gió, đèn xe, đuôi cá thay thế anten

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ