Đuôi gió liền cốp Chevrolet Cruz 2017

Giá: liên hệ
Đuôi gió liền cốp Chevrolet Cruz 2017

Đuôi gió ô tô là phụ kiện được lắp phía sau xe giúp cho ô tô tăng tốc nhanh hơn và chạy đầm hơn. Ngoài ra, đuôi gió ô tô còn được sử dụng với mục đích trang trí cho xe. Đuôi gió ô tô thường được sản xuất riêng theo mỗi dòng xe. Ngày nay, việc lắp đặt đuôi gió cho xe ô tô đã trở nên rất phổ biến với nhiều người yêu thích độ xe ô tô.

Đồ chơi ô tô MINH KHAI xin giới thiệu mẫu đuôi gió liền cốp dành cho xe Chevrolet Cruze đời 2017. Đuôi gió liền cốp Cruze 2017 được thiết kế hoàn toàn tương thích với ô tô nên rất dễ dàng lắp đặt. Đuôi gió liền cốp Cruze 2017 với thiết kế động lực học làm giảm áp lực xuống cốp xe giúp cho ô tô chạy nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Đuôi gió liền cốp Cruze 2017 được chế tạo từ nhựa ABS nên rất nhẹ và có độ bền cao. Đuôi gió liền cốp Cruze 2017 giúp mang lại cho xe phong cách thể thao sang trọng và nổi bật hơn.

ĐỒ CHƠI Ô TÔ MINH KHAI CẦN THƠ

Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang phân phối đuôi gió liền cốp Cruze 2017 cho khách hàng tại TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Đuôi gió liền cốp Cruze 2017 của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt đuôi gió liền cốp Cruze 2017 được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao nên chọn MINH KHAI

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với đuôi gió liền cốp Cruze 2017 chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng đuôi gió liền cốp Cruze 2017 với giá cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Đuôi gió liền cốp Cruze 2017 được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian lắp đặt. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với đuôi gió liền cốp Cruze 2017 chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI.

Ngoài đuôi gió liền cốp Cruze 2017, Trung tâm nội thất ô tô MINH KHAI hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô MINH KHAI từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, CẦN THƠ, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm "ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ" và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

MINH KHAI ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 


Vui lòng chờ